Máy sục Ozone làm cho sạch thực phẩm, phòng chống thực phẩm bẩn và kiểm soát an ninh sức khỏe đã ko còn quá xa lạ có người sử dụng. Nhưng bản chất cơ chế làm việc, hiệu quả của cách này ra sao thì ko phải ai cũng nắm được. Thành ra, để biết được thông tin về máy khử khuẩn thực phẩm Xixa với tốt hay ko, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây
1- Máy sục ozone sở hữu tác dụng gì lúc rửa rau củ
nếu như chỉ đơn giản cung cấp Ozone vào môi trường nước ngâm rau củ thì sẽ chẳng thể mẫu bỏ 100% vi sinh vật gây hại bám trên kẽ lá. Bởi vậy, việc hài hòa mang cơ chế sục thông minh giúp khí Ozone thuận tiện len lỏi tới từng kẽ lá, song song đánh bay vi sinh vật có hại đang trú ẩn trên phiến lá, kẽ lá. Sau khi sục đẩy ra khỏi rau củ quả thì đông đảo chất độc và vi sinh vật với hại sẽ được khử sạch bởi Ozone. Theo nghiên cứu thì chỉ khoảng 3 phút ngâm trong môi trường sục khí Ozone đa số các vi khuẩn, vi rút và hóa chất độc hại với trong nước sẽ bị xoá sổ hoàn toàn.
không những thế để máy sục ozone phát huy hết những công dụng trên thì chúng ta cần phải sử dụng đúng cách. Việc sử dụng sai bí quyết máy ozone sở hữu thể gây hại cho sức khỏe của chính người dùng.
Xem chi tiết thông tin về máy khử độc hoa quả mini Xixa tại website Xixa
2- Máy sục ozone sở hữu thấp không?
Đứng trước nguy cơ thực phẩm bẩn và mất an toàn vệ sinh thực phẩm như hiện tại thì việc bằng máy sục Ozone trong sinh hoạt hàng ngày là rất thiết yếu, nhất là trong sơ chế - chế biến thực phẩm. Tại những nước phát triển Ozone đã được vận dụng mạnh mẽ vào cuộc sống giúp khiến sạch không gian sống, nước sinh hoạt, thực phẩm. Bên cạnh đó, tại Việt Nam thì khái niệm ứng dụng Ozone vào sinh hoạt còn tương đối mới mẻ. Nhưng nếu nắm bắt rõ nguyên lý và biết bí quyết dùng đúng thì cực kỳ hiệu quả. Bằng máy sục Ozone hiệu quả phải tuân thủ 03 nguyên tắc:
- Nồng độ và thời gian: mang mỗi cái thực phẩm cần tương ứng với nồng độ Ozone và thời kì sục khác nhau.
Xem thêm thông tin về có nên mua máy khử độc thực phẩm tại website Xixa
- công cụ sử dụng: Chỉ tiêu dùng vật đựng bằng inox, nhựa, thủy tinh trong giai đoạn sục Ozone làm cho sạch thực phẩm. Bởi thau chậu, xoong nồi bằng sắt, đồng, nhôm gặp khí Ozone sẽ bị oxy hóa mạnh mẽ, dễ hư hỏng.
- Tuyệt đối ko ngửi trực tiếp: Khả năng oxy hóa mạnh mẽ của Ozone với thể gây hại cho đường hô hấp của con người.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/